image banner
HỘI ĐỒNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG HỌP LẦN THỨ HAI THÁO GỠ KHÓ KHĂN TRONG THỰC HIỆN XÂY DỰNG VÀ TỰ ĐÁNH GIÁ NHÀ TRƯỜNG THEO TIÊU CHÍ, TIÊU CHUẨN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CHẤT LƯỢNG CAO
Thực hiện kế hoạch 2023, Hội đồng Bảo đảm chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Lào Cai mở rộng đã tiến hành họp lần 2 nhằm tháo gỡ các khó khăn trong quá trình triển khai xây dựng trường cao đẳng chất lượng cao đồng thời đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng Nhà trường đảm bảo các điều kiện đến năm 2025, Trường Cao đẳng Lào Cai sẽ  trở thành một trong những trường chất lượng cao của cả nước.  

HỘI ĐỒNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG HỌP LẦN THỨ HAI THÁO GỠ KHÓ KHĂN TRONG THỰC HIỆN XÂY DỰNG VÀ TỰ ĐÁNH GIÁ NHÀ TRƯỜNG THEO TIÊU CHÍ, TIÊU CHUẨN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CHẤT LƯỢNG CAO

Hoàng Hải Yến - Viên chức phòng Thanh tra khảo thí &ĐBCLĐT

            Thực hiện kế hoạch 2023, Hội đồng Bảo đảm chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Lào Cai mở rộng đã tiến hành họp lần 2 nhằm tháo gỡ các khó khăn trong quá trình triển khai xây dựng trường cao đẳng chất lượng cao đồng thời đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng Nhà trường đảm bảo các điều kiện đến năm 2025, Trường Cao đẳng Lào Cai sẽ  trở thành một trong những trường chất lượng cao của cả nước

Chủ trì cuộc họp đồng chí: Hoàng Quang Đạt – Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng Bảo đảm chất lượng trường Cao đẳng Lào Cai.

Thành phần tham dự: Ban giám hiệu, thành viên của Hội đồng Đảm bảo chất lượng, Ban thư ký Hội đồng, lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị trong Nhà trường.

anh tin bai

(Toàn cảnh buổi làm việc)

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng Bảo đảm chất lượng, Ban thư ký đã trình bày các nội dung cần họp bàn để tháo gỡ các khó khăn trong quá trình thực hiện nhằm nâng cao chất lượng Nhà trường, xây dựng trường thành trường chất lượng cao vào năm 2025.

Các đơn vị trong Nhà trường cũng đã trao đổi thẳng thắn những vướng mắc, khó khăn, những bất cập trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như đưa ra các giải pháp tháo gỡ.

Sau khi nghe ý kiến từ các cá nhân, đơn vị, Hiệu trưởng Nhà trường đã kết luận một số giải pháp quan trọng cũng như giao nhiệm vụ cụ thể đến từng cá nhân, đơn vị phải chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng trong quá trình thực hiện các giải pháp đồng thời nhấn mạnh: Nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đảm bảo các điều kiện để đưa trường trở thành trường chất lượng cao là sinh tồn của chúng ta, là trách nhiện của mỗi cá nhân, đơn vị. Xây dựng Nhà trường trở thành trường chất lượng cao không phải vì cái danh mà là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của Nhà trường cũng như của tỉnh. Xây dựng Nhà trường là trường chất lượng cao là tiền đề để tiến tới Trường sẽ trở thành trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia cũng như thực hiện chức năng vùng vì lẽ đó, yêu cầu mỗi thầy cô giáo, mỗi đơn vị, mỗi HSSV Nhà trường phải nhận thức rõ trách nhiệm của mình để góp phần đưa trường Cao dẳng Lào Cai thành trường chất lượng cao vào năm 2025.

anh tin bai

(Đồng chí Hoàng Quang Đạt – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Bảo đảm chất lượng chỉ đạo và phát biểu tại cuộc họp)

 

 

 

 

 

 

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 250
  • Trong tuần: 966
  • Tất cả: 22,524