Nguyễn Thị Thu Trang

Hưởng ứng tháng thang niên chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường Cao đẳng Lào Cai tổ chức “Hội thi học sinh sinh viên thanh lịch trường Cao đẳng Lào Cai năm 2021”. Vòng sơ loại của cuộc thi diễn ra từ ngày 19/3 đến 22/3/2021, từ hơn 160 thí sinh Ban giám khảo đã chọn 30 em tiếp tục đi vào vòng bán kết. Tại vòng bán kết, các thí sinh trải qua hai phần thi trình diễn áo dài và tài năng, ở hai phần thi này các thí sinh đã thể hiện vô cùng ấn tượng mang lại cho Ban giám khảo và khán giả thấy nhiều điều bất ngờ, trong đó có nhiều em chưa từng đứng trên sân khấu nhưng đã thể hiện rất tốt các kỹ năng trình diễn Catwalk và tài năng hát, múa, kịch, ảo thuật, cắm hoa...Sau vòng bán kết diễn ra 27/3/2021, Ban giám khảo đã lựa chọn 22 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết.

 Để chuẩn bị cho đêm thi ngày 02/4/2021 đạt chất lượng cao nhất, Ban giám hiệu Nhà trường đã lập ra Ban tổ chức, Tổ huấn luyện, Tổ hậu cần; cuộc thi còn có sự chuẩn bị công phu từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh, trang phục và khâu ghi hình livestream cho thấy Ban giám hiệu Nhà trường rất quan tâm tới hội thi. Không phụ lòng thầy cô và mong muốn đem tới cho khán giả có được sự “mãn nhãn” khi đến tham dự, 22 thí sinh đã không ngừng nỗ lực rèn luyện, từ dáng đi, khuôn mặt, ánh mắt, tạo kiểu và đặc biệt là sự phối hợp làm việc nhóm, đây chính là những điểm cộng mà tự bản thân các em có được trước khi tỏa sáng trong đêm thi chung kết.

Bên cạnh đó, để thể hiện sự chuyên nghiệp và công tâm, thành phần Ban giám khảo đều là những người có uy tín trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, người mẫu và làm đẹp được Nhà trường mời tới như ông Vũ Đình Trọng - Phó giám đốc Trung tâm văn hóa điện ảnh Lào Cai, ca sỹ Sèn Hoàng Mỹ Lan - Quán quân Sao mai năm 2017; người mẫu Nguyễn Đình Quyền - giải bạc siêu mẫu Quốc tế người Việt năm 2014... Tính truyền thông của Hội thi học sinh sinh viên thanh lịch năm 2021 của Trường Cao đẳng Lào Cai còn được đánh giá bởi sự có mặt của các đại biểu đến từ các Sở, ban, ngành của tỉnh; đài Phát thanh truyền hình, báo tỉnh và trung ương...

Đêm chung kết 22 thí sinh đã mang lại cho khán giả sự trầm trồ thán phục qua hai màn trình diễn ở hai phần thi: trang phục các dân tộc tỉnh Lào Cai và trang phục dạ hội. Sự chuyên nghiệp qua từng bước đi, uyển chuyển qua từng dáng đứng của các thí sinh đã nhận được sự cổ vũ sôi động mà còn thuyết phục được Ban giám khảo, khán giả. 

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Quán quân; 1 giải Hoa khôi 1, Hoa khôi 2; 1 giải Á khôi 1; Á khôi 2 và 16 giải triển vọng cùng 1 giải dành cho thí sinh có ảnh với số lượt bình chọn được yêu thích nhất trên trang Fanpage trường Cao đẳng Lào Cai.

Hội thi học sinh sinh viên thanh lịch năm 2021 của Trường Cao đẳng Lào Cai đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả với sự cống hiến hết mình của các thí sinh để thể hiện được nét đẹp, sự tài năng, thanh lịch, đồng thời cũng là những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời khi các em là học sinh sinh viên Nhà trường. Với những ý nghĩa to lớn mà cuộc thi mang lại, trong thời gian tới Trường Cao đẳng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động để các em học sinh sinh viên Nhà trường có nhiều sân chơi bổ ích bên cạnh việc học tập rèn nghề, lập nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của HỘI THI HSSV THANH LỊCH NĂM 2021 TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÀO CAI

I.HÌNH ẢNH TẠI ĐÊM THI BÁN KẾT

C:\Users\TRANG\Downloads\TL3.jpg

C:\Users\TRANG\Downloads\TL4.jpg

C:\Users\TRANG\Downloads\TT2.jpg

 

II. HÌNH ẢNH TẠI ĐÊM THI CHUNG KẾT

C:\Users\TRANG\Downloads\TRAO GIẢI TL.jpg

Thầy Hoàng Quang Đạt – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lào Cai trao giải Hoa khôi và Quán quân cho hai thí sinh đạt giải

 

C:\Users\TRANG\Downloads\Á KHÔI 1.jpg

Ban giám khảo trao giải cho Á khôi 1 và Hoa khôi 1

 

C:\Users\TRANG\Downloads\Á KHÔI 2.jpg

Ban giám khảo trao giải cho Á khôi 1 và Hoa khôi 1

 

C:\Users\TRANG\Downloads\ẢNH BC.jpg

Trao giải cho thí sinh nhận được sự bình chọn cao nhất trên trang Fanpage trường


 

C:\Users\TRANG\Downloads\TOÀN CẢNH TL.jpg

Đại biểu, các nhà tài trợ và khán giả cổ vũ 

C:\Users\TRANG\Downloads\bgk tl.jpg

Đồng chí Hoàng Quang Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Ban giám khảo 

 

C:\Users\TRANG\Downloads\trả lời TS.jpg

6 thí sinh lọt vào vòng ứng xử trả lời câu hỏi

C:\Users\TRANG\Downloads\TRANG PHỤC DT.jpg

C:\Users\TRANG\Downloads\TL5.jpg

C:\Users\TRANG\Downloads\TL6.jpg

C:\Users\TRANG\Downloads\TL7.jpg