Trong không khí sôi nổi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), hôm nay,  BCH Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Sa Pa đã tổ chức kết nạp cho 138 thanh niên ưu tú vào hàng ngũ của đoàn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đắc Hoàng – Bí thư chi bộ, giám đốc Trung tâm; đồng chí Trần Phương Thảo – Bí thư Đoàn Trung tâm; cùng với sự hiện diện của các thầy cô giáo, các đồng chí đoàn viên và thanh niên ưu tú tại Trung tâm.

Tại buổi lễ, đại diện BCH Đoàn trung tâm đã thông qua báo cáo việc xét kết nạp đoàn viên mới; báo cáo về quá trình rèn luyện phấn đấu; Nghị quyết chuẩn y kết nạp, quyết định trao Thẻ đoàn; đoàn viên mới đọc lời hứa… Đây là những gương mặt tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong học tập; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi, bồi dưỡng, có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người đoàn viên. 

Bên cạnh đó, Đoàn Trung tâm cũng tham gia rất nhiều các hoạt động do thị đoàn Sa Pa và BCH Đoàn trường Cao đẳng Lào Cai tổ chức như cuộc thi “ Đoàn trong trái tim tôi” của thị Đoàn Sa Pa, đặc biệt Đ/c Trần Phương Thảo - Bí thư đoàn tham gia đã đạt giải nhất; trong hội thi  “Học sinh sinh viên tài năng, thanh lịch” của BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Lào Cai có 5 em tham gia và đã có 1 em lọt vào vòng trong. Dự kiến vòng kết của hội thi sẽ diễn ra vào tối nay, 26/3/2021.

Đó là những thành quả rất đáng tự hào của BCH đoàn Trung tâm. Trong thời gian tới , để tiếp tục động viên các em, BCH đoàn Trung tâm sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để các em tham gia, qua đó phát hiện và lựa chọn những em ưu tú kết nạp vào đoàn trong năm sau.

                                    Má Trà Lư