parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÀO CAI TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN (LẦN 2) GIỮA BGH NHÀ TRƯỜNG VỚI CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN TRÊN TINH THẦN “CÔNG KHAI, DÂN CHỦ, MINH BẠCH, CÔNG BẰNG”

Xây dựng Đảng

Các đồng chí BGH Trường Cao đẳng Lào Cai trong buổi đối thoại trực tuyến với cán bộ, giảng viên, nhân viên

“Công khai, dân chủ, minh bạch, công bằng” và “Thẳng thắng, thành thật” là quan điểm chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Lào Cai trong buổi đối thoại trực tuyến với cán bộ, giảng viên, nhân viên lần 2, ngày 24/4/2020.

Tại buổi đối thoại, rất nhiều câu hỏi sát thực tế liên quan trực tiếp đến đời sống, công tác giảng dạy, hồ sơ giáo án, trang thiết bị thực hành đào tạo, chế độ tài chính, việc giải quyết các vấn đề còn vướng mắc về thanh toán, quy định hồ sơ, sổ sách; các mã ngành khó tuyển và phương án giải quyết… được hỏi đặt trực tiếp trên hệ thống trực tuyến nội bộ. Với các câu hỏi được gửi tới, phải khẳng định rằng, BGH Nhà trường đã trả lời rất rõ ràng, chân thành theo quan điểm từ đầu đưa ra và trên tinh thần xây dựng, chia sẻ. Từng mảng việc, từng lĩnh vực cụ thể được các đồng chí trong BGH phụ trách các trả lời đã phần nào làm rõ được các thắc mắc. Bên cạnh đó BGH cũng bày tỏ nguyện vọng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đồng lòng cùng phát huy những thuận lợi và khắc phục những khó khăn chung trong tình hình thực tế, đồng thời cũng đưa ra các quan điểm chỉ đạo để đưa Trường Cao đẳng Lào Cai phát triển theo định hướng Trường chất lượng cao, là trường cung cấp nguồn nhân lực chính cho sự phát triển kinh tế của tỉnh và các tỉnh lân cận.

 

 

Trong thời gian ½ ngày các đồng chí trong BGH Nhà trường đã cùng đối thoại trên tinh thần cởi mở, thắng thẳn, công khai, dân chủ với cán bộ, giảng viên, nhân viên và đã nhận được sự ủng hộ của cả tập thể. Hình thức đối thoại trực tuyến này của Nhà trường là rất hợp lý giải quyết kịp thời các vấn đề trong thời điểm dịch CoVid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

 

Ảnh và tin bài                                                Nguyễn Thị Thu Trang

Xây dựng Đảng