parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
Trường Cao đẳng Lào Cai tổ chức đối thoại trực tuyến

Xây dựng Đảng

LCĐT- Sáng 21/4, Trường Cao đẳng Lào Cai tổ chức đối thoại trực tuyến giữa Ban Giám hiệu với cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường với chủ đề “Định hướng phát triển Trường Cao đẳng Lào Cai và thái độ của chúng ta”.

Tại buổi đối thoại, Ban Giám hiệu nhà trường đã trả lời các câu hỏi được tập hợp từ các khoa của trường và các câu hỏi đặt trực tiếp trên hệ thống trực tuyến nội bộ.

Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Lào Cai đối thoại trực tuyến.

Ban Giám hiệu đã giải đáp các câu hỏi liên quan đến chủ trương, chiến lược phát triển và hoạt động đào tạo, dịch vụ nghiên cứu khoa học của nhà trường trong thời gian tới; các vấn đề về tổ chức cán bộ, chế độ, chính sách đối với giảng viên; cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo… Các ý kiến thắc mắc và góp ý đều được lãnh đạo nhà trường tiếp nhận, giải đáp thỏa đáng trên tinh thần cởi mở, chân thành, thẳng thắn và xây dựng.

Ban Giám hiệu nhà trường khẳng định sẽ tiếp thu các ý kiến, nguyện vọng chính đáng của các đơn vị và sẽ chỉ đạo đơn vị chức năng nghiên cứu đề xuất hướng giải quyết trong điều kiện thực tế của nhà trường.

Đối thoại trực tuyến là hình thức làm việc hữu hiệu nhất trong thời điểm dịch Covid – 19 còn diễn biến phức tạp. Ngoài ra, đây là cơ hội để cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường có cơ hội được bày tỏ nguyện vọng, giải đáp thắc mắc; Ban Giám hiệu nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn và từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường đáp ứng yêu cầu của người học.

HOÀNG THU

Xây dựng Đảng