parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
Đại hội Chi bộ 6 Trường Cao đẳng Lào Cai Lần thứ Nhất, Nhiệm kỳ 2020-2022

Xây dựng Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/ĐU ngày 20/9/2019 của Đảng ủy về Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Lào Cai nhiệm kỳ 2020 - 2025 và các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2022; ngày 11/02/2020 tại phòng họp B201, Chi bộ 6 đã long trọng tổ chức Đại hội Lần thứ I, Nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường Cao đẳng Lào Cai và toàn thể đảng viên thuộc chi bộ.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ 6, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chi bộ 6 được thành lập theo Quyết định số 09-QĐ/ĐU ngày 28/01/2019 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Lào Cai về thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng ủy; bao gồm đảng viên thuộc Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ (ĐTLX), Phòng Công tác học sinh sinh viên (HSSV) và Phòng khám Bác sĩ gia đình. Hiện tại chi bộ có 20 đảng viên, gồm 07 đảng viên nữ và 13 đảng viên nam, trong đó 01 đồng chí là ủy viên BCH đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và 07 đảng viên giữa các chức vụ quản lý tại các đơn vị công tác.

Năm 2019, khắc phục những khó khăn sau khi thực hiện sáp nhập các Trường chuyên nghiệp vào Trường Cao đẳng Lào Cai: Các cơ sở nhà trường còn phân tán, điều kiện công tác đặc thù của đảng viên, viên chức thuộc các đơn vị trực thuộc chi bộ...; Chi ủy lâm thời Chi bộ 6 đã lãnh đạo các đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao: Đào tạo và sát hạch 4287 học viên lái xe mô tô và ô tô các hạng, quản lý 4396 HSSV, thực hiện miễn giảm học phí cho 3306 HSSV, chính sách nội trú cho 1437, trợ cấp xã hội cho 968 HSSV, sắp xếp ở và quản lý nội trú 736 HSSV, khen thưởng và xét cấp học bổng khuyến khích học tập cho HSSV đúng quy định, thực hiện tốt công tác chăm sóc y tế đối với HSSV và cán bộ viên chức trong nhà trường; phối hợp với các tổ chức đoàn thể, đơn vị trong và ngoài nhà trường tổ chức các buổi tuyên truyền, phổng biến pháp luật cho HSSV, tặng học bổng và các suất quà cho HSSV nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trị với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 04 viên chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.

Tại Đại hội các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến cho các Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy lâm thời; tập trung trí tuệ cùng phân tích, đánh giá những ưu điểm, tồn tại trong nhiệm kỳ qua và đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị, thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ tới. 05 báo cáo tham luận được trình bày tại đại hội đều có đánh giá thực trạng công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, những hạn chế, vướng mắc và đề xuất các giải pháp cụ thể để chi ủy chỉ đạo khắc phục những tồn tại trên từng lĩnh vực công tác tại các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Trần Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chi đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lào Cai đã biểu dương những thành tích, ghi nhận kết quả đạt được của Chi bộ 6 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Chi ủy chi bộ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế của Chi ủy khóa trước để lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Cùng với những định hướng để Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ 6 bổ sung các chỉ tiêu phấn đấu và giải pháp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác, đồng chí yêu cầu Đại hội tiếp tục tập trung trí tuệ, nâng cao tinh thần trách nhiệm để bầu ra Chi ủy khóa mới hội tụ đủ đức, đủ tài lãnh đạo chi bộ và các đơn vị trực thuộc; đồng chí tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ 6 sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 5 đồng chí, đồng chí Đỗ Viết Quang - Giám đốc Trung tâm ĐTLX được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Lào Cai chúc mừng Chi ủy khóa mới

Chi ủy Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại biểu các Chi bộ, đoàn thể chúc mừng Chi uỷ khóa mới

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Thanh Nga

 

Xây dựng Đảng