parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
BÀI VIẾT GIẢI BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV 2020

Xây dựng Đảng

Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam  (9/1/1950 – 9/1/2020),  Đoàn trường Cao Đẳng Lào Cai đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống lần XII năm 2020. Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như tạo môi trường tốt để giao lưu giữa các học sinh, sinh viên trong nhà trường.Đến dự Khai mạc và chỉ đạo hoạt động, thầy Trần Xuân Trường, phó bí thư  Đảng bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đoàn trường cũng vinh dự được đón tiếp các cán bộ/ giảng viên từ các đơn vị Phòng/Khoa/ Trung tâm và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Chương trình Khai mạc “ Giải bóng đá nam truyền thống lần XII năm 2020”

Tham gia Giải đấu với sự tham gia của 04 đội đến từ các 04 liên chi đoàn: Liên chi Đoàn các khoa Điện-Điện tử, Khoa Kinh tế-Du lịch, Khoa Cơ khí- Động lực, Khoa Văn hóa nghệ thuật-Trung tâm thực nghiệm biểu diễn.

04 Đội hình các Liên chi đoàn tham gia giải đấu bóng đá

Trao nhau những cái bắt tay thể hiện tinh thần thi đấu fair play

Sau tiếng còi khai trận, các trận đấu diễn đã ra đầy kịch tính, hào hứng khiến cổ động viên ngoài sân cỏ vô cùng phấn khích, bùng nổ. Các đội đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt, các pha tranh chấp bóng đầy quyết liệt và những cú dứt điểm tuyệt vời.

Trận đấu giữa Liên chi đoàn Khoa Điện- Điện tử và Khoa Kinh tế- Du lịch

 

Pha gẩy bóng đầy kỹ thuật của các cầu thủ trong giải đấu

Kết quả chung cuộc, với chiến thuật bài bản, đội hình đều và có nền tảng thể lực tốt, các bạn sinh viên đến từ Liên chi đoàn Khoa Điện-Điện tử đã giành giải nhất với chiến thắng thuyết phục. Ban tổ chức đã trao Cúp vô định, Cờ Giải Nhất, Phần quà 1.200.000đ, Giải thủ môn xuất sắc nhất 100.000đ cho đội bóng

Giải Nhất – Giải bóng đá truyền thống HSSV năm 2020

Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao giải nhì cho Liên chi đoàn Khoa Kinh tế- Du lịch. Ban tổ chức đã trao cờ giải nhì, phần quà 1.000.000đ, giải cầu thủ xuất sắc nhất 100.000đ cho đội bóng

Giải Nhì – Giải bóng đá truyền thống HSSV năm 2020

Đồng giải Ba cho Liên Chi đoàn Khoa Cơ khí động lực, Liên Chi đoàn Khoa Văn hoá nghệ thuật - Trung tâm thực nghiệm biểu diễn. Ban tổ chức đã trao Cờ giải ba, Phần quà 900.000đ cho 02 đội bóng.

 

Đồng giải ba – Giải bóng đá truyền thống HSSV năm 2020

Chụp hình lưu niệm sau giải bóng đá kết thúc giữa các đội bóng

 

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ trong giải bóng đá

 

   Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích để rèn luyện thể chất cho học sinh sinh viên nhà trường sau những giờ học tập căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời cũng mang đến cơ hội thắt chặt hơn nữa tình cảm, sự giao lưu giữa các liên chi đoàn đang học tập tại trường.

 

Xây dựng Đảng