Trường Cao đẳng Lào Cai trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và Sơ kết một năm sau sáp nhập.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 10/2019, đồng chí Hoàng Quang Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng lãnh đạo Phòng, Khoa, đơn vị trong trường. Đồng thời, Ban giám hiệu Nhà trường đã phát động các phòng trào thi đua, trong đội ngũ các thầy, cô giáo và các em HSSV cùng hướng tới các hoạt động thiết thực để lập thành tích chào mừng năm học mới. Trong đó chú trọng công tác thi đua học tốt - dạy tốt; giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong cho đội ngũ và HSSV; đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, chú trọng chất lượng giảng dạy của giảng viên; xây dựng chương trình theo hướng đào tạo thực hành, gắn với yêu cầu của xã hội thực tế của nhà tuyển dụng…

Để chuẩn bị điều kiện phục vụ tốt nhất cho năm học mới, Nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch  sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian học tập thoải mái cho học sinh. Đặc biệt, các khu khuôn viên bờ hồ, nhà đa năng, khu ký túc xá…để tạo nên khuôn viên đẹp, bầu không khí trong lành, thoáng mát, môi trường học tập vui chơi lành mạnh, giúp các thầy cô giáo và các em HSSV có không gian thư giãn sau những tiết học căng thẳng. 

 

 

HSSV dọn dẹp và cắt cỏ làm đẹp cảnh quan trường để chào đón năm học mới

 

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi cho buổi Lễ, không thể thiếu các chương trình văn nghệ. Do đó thầy và trò Khoa Văn hóa nghệ thuật của trường đã hăng say tập luyện, đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức để có những tiết mục đặc sắc biểu diễn vào buổi Lễ khai giảng.

             Năm học 2019 - 2020 với gần 400 cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 5000 HSSV, Nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo cùng với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu, lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự hăng say, nhiệt tình của các em HSSV, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của trường Cao đẳng Lào Cai đến thời điểm này đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới thầy và trò Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra và xứng đáng với niềm tin của tỉnh và nhân dân Lào Cai, là ngôi trường Cao đẳng duy nhất của tỉnh với chức năng đào tạo đa dạng các ngành nghề, là nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao góp sức vào việc xây dựng quê hương. 

                  

                   DUYỆT                                            ẢNH VÀ TIN BÀI

 

                                                                        Nguyễn Thị Thu Trang