Lê Thị Hồng Xuyên - Phó Trưởng phòng Thanh tra khảo thí &ĐBCLĐT

 

Ngày 25/10/2019, Trường Cao đẳng Lào Cai đã tổ chức Hội thảo xây dựng, vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng (BĐCL) và ngân hàng đề thi (NHĐT) kết thúc môn học, mô đun dưới sự chủ trì của BSCK1, GVTHCC. Nguyễn Quang Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

          Tham dự Hội thảo có đại diện Sở Lao động Thương binh Xã Hội, doanh nghiệp, Trường Cao đẳng cơ khí Nông Nghiệp, đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và gần 200 giảng viên Nhà trường.

 

Thầy Nguyễn Quang Tĩnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội thảo 

Sau phần trình bày 13 báo cáo, tham luận xây dựng, vận hành hệ thống BĐCL và NHĐT, Hội thảo đã tiến hành thảo luận nhóm tại 5 phòng Hội thảo chuyên đề theo 5 hình thức thi: tự luận, vấn đáp, trắc nghiệm, thực hành, tích hợp. Hội thảo đã được toàn thể giảng viên và các đại biểu tham gia tích cực, nhiều ý kiến phát biểu đã làm rõ nội dung và cách thức thực hiện hệ thống BĐCL và NHĐT để xây dựng Trường Cao đẳng Lào Cai trở thành Trường Cao đẳng chất lượng cao vào năm 2025. 

Tại phiên thảo luận chung cuối buổi chiều, Hội thảo đã thống nhất các nội dung xây dựng, vận hành, đánh cải tiến hệ thống BĐCL của Trường Cao đẳng Lào Cai đáp ứng qui định của Bộ Lao động Thương binh Xã hội, phù hợp điều kiện thực tế của Trường; thống nhất nội dung, yêu cầu, tiêu chí đánh giá Ngân hàng đề thi; Quản lý, sử dụng ngân hàng đề thi trong đánh giá kết quả học tập của người học theo hướng tiếp cận năng lực và chuẩn đầu ra.

Quang cảnh Hội thảo

 

Phát biểu kết luận Hội thảo, thầy Nguyễn Quang Tĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đơn vị cùng các thành viên tham dự hội thảo đã tích cực thảo luận để làm rõ và thống nhất quan điểm, cách thức thực hiện các nội dung Hội thảo đưa ra trên tinh thần xây dựng. Đồng chí cũng mong muốn và đề nghị trong thời gian tới mỗi cá nhân/ đơn vị nhà trường hãy cùng nhau nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức thực hiện tốt các nội dung đã được Hội thảo thống nhất, đồng thời hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường năm 2019 và những năm tiếp theo có chất lượng, hiệu quả./.

Một số hình ảnh thảo luận trong Hội thảo