IIG là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. Tại Việt Nam, tổ chức IIG là đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa kì (ETS) trong việc triển khai hệ thống các bài thi TOEIC, TOEFL.

 Sau khi phối hợp khảo sát nhu cầu đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên và cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Ngày 21 tháng 6 năm 2019 công ty Cổ phần IIG Việt Nam đã chính thức có văn bản phúc đáp về việc phối hợp đánh giá trình độ tiếng Anh bằng bài thi quốc tế với Trường cao đẳng Lào Cai.

          Ngay sau khi có văn bản ký kết,Ban giám hiệu nhà trường đã giao cho Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ tổ chức và thực hiện. Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ đã tổ chức 3 đợt thi đánh giá trình độ tiếng anh A2 – TOEFL ITP cho hơn 800 hồ sơ bao gồm cả sinh viên, cán bộ công chức, viên chức các ngành nghề. Kỳ thi đã diễn ra rất nghiêm túc và đạt kết quả cao.

          Trường Cao đẳng Lào cai sẽ tiếp tục phối hợp với công ty IIG Việt Nam tổ chức đánh giá trình độ tiếng Anh bằng bài thi quốc tế để nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên tại tỉnh nhà.

          Để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của Trung tâm và duy trì sự phối kết hợp giữa trường Cao Đẳng Lào Cai với công ty IIG Việt Nam, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ quyết tâm phát huy hết năng lực của mình tích cực trong công tác tuyển sinh và mở rộng địa bàn tuyển sinh sang các tỉnh lân cận nhằm đạt được mục tiêu của Trung tâm đã đề ra từ đầu năm.

       

 

Người viết bài: Phạm Thị Hòa

 

   MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI ĐỒNG THI NGÀY 27/7/2019