parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lan Anh  chuyên ngành Khoa học cây trồng  

Xây dựng Đảng

Sáng ngày 04/9/2019, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lan Anh, công tác tại Khoa Nông Lâm - Xây dựng Trường Cao đẳng Lào Cai đã bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài “Nghiên cứu sự di động đạm của các loại phân viên nhả chậm và ảnh hưởng của chúng đến sinh trưởng, phát triển, năng suất ngô trồng trên đất đỏ vàng Lào Cai”,chuyên ngành Khoa học cây trồng, mã số 9 62 01 10, với đề tài dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh và PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lan Anh trình bày tóm tắt luận án tiến sĩ

Đến dự buỗi lễ có Thầy Hoàng Quang Đạt - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo Trường Cao đẳng Lào Cai. Học viện Nông nghiệp Việt Nam có GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Học viện, TS. Nguyễn Viết Đăng - Trưởng ban Quản lý đào tạo, Bộ môn Canh tác học, các thành viên trong hội đồng đánh giá luận án đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Nông lâm, Đại học Thái Nguyên, Viện Nghiên cứu Ngô, Viện Thổ nhưỡng Nông hóa, Hội Sinh học, giảng viên hướng dẫn cùng bạn bè, người thân của nghiên cứu sinh.

Đề tài luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lan Anh được Hội đồng đánh giá cao, là đề tài vừa có ý nghĩa khoa học, vừa có ý nghĩa thực tiễn. Công trình nghiên cứu đã cung cấp những dẫn liệu khoa học có giá trị về xác định được sự di động đạm N – NH4+ trên đất đỏ vàng là cơ sở khoa học quan trọng để xác định được độ sâu bón và khoảng cách bón phù hợp cho một giống ngô và một loại đất cụ thể và là tài liệu tham khảo có giá trị cho các nghiên cứu tiếp theo và phục vụ cho công tác giảng dạy. 

Tại buổi lễ Hiệu trưởng Hoàng Quang Đạt đã phát biểu tỉnh Lào Cai là tỉnh vùng cao, giáp biên nên vấn đề an ninh trong đó có an ninh lương thực góp phần vô cùng quan trong trong sự ổn định an ninh chính trị, phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Nông nghiệp Lào Cai có nhiều tiềm năng và thách thức, cần tập chung phát triển cây đặc hữu với hướng canh tác hữu cơ và ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất để có sản phẩm mang thương hiệu Lào Cai an toàn, chất lượng.

Thầy Hiệu trưởng Hoàng Quang Đạt phát biểu tại buổi lễ

Trường Cao Đẳng Lào Cai ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề giỏi bậc trung cấp, cao đẳng còn có sứ mệnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ khoa học góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất Nông nghiệp. Muốn hoàn thành được điều đó Nhà trường mong muốn được hợp tác với Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cùng nghiên cứu và đưa ra được những cây trồng, hướng đi có hiệu quả cho sản xuất Nông nghiệp của tỉnh nhà.

Tại buổi lễ đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tập thể thầy giáo hướng dẫn, quý thầy cô trong nhà Trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để NCS Nguyễn Thị Lan Anh hoàn thành luận án tiến sỹ của mình.

Trường Cao đẳng Lào Cai chúc mừng tân tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh

Trong sự vui mừng và xúc động, tân tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, giảng viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Tập thể lãnh đạo, giảng viên Trường Cao đẳng Lào Cai tạo mọi điều kiện trong suốt thời gian nghiên cứu sinh học tập, nghiên cứu tại Học viện. Với học vị mới, tân tiến sĩ xin hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu, cống hiến, phát huy năng lực, trí tuệ, đóng góp vào sự phát triển nông nghiệp nông nghiệp tỉnh Lào Cai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ

GS,TS Trần Đức Viên, Chủ tịch hội đồng Học viện Nông nghiệp Việt Nam đại diện Học viện chúc mừng tân tiến sĩ

Tân tiến sĩ chụp ảnh cùng hội đồng đánh giá luấn án tiến sĩ và thầy giáo hướng dẫn

 Ban quản lý Đào tạo Học viện Nông nghiệp Việt nam chúc mừng tân tiến sĩ

Bộ môn Canh tác học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam chúc mừng tân tiến sĩ

Trung tâm Quan hệ công chúng và hỗ trợ HSSV, Học viện Nông nghiệp Việt Nam chúc mừng tân tiến sĩ

Bàn bè chúc mừng tân tiến sĩ

 

Xây dựng Đảng