parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
Trường Cao đẳng Lào Cai tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp và ngày hội việc làm” Cho học sinh, sinh viên năm học 2019

Ngày 29/8/2019 Trường Cao đẳng Lào Cai đã tưng bừng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm” cho các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2019.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trịnh Xuân Trường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Giàng Mạnh Nhà - Phó chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành, các ban HĐND tỉnh. Cùng dự có các thầy, cô giáo và gần 1000 học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Lào Cai. Đặc biệt, sự kiện này đã thu hút 45 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng người lao động tham dự….

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trịnh Xuân Trường đã ghi nhận, biểu dương đánh giá cao nỗ lực của thầy và trò Trường Cao đẳng Lào Cai trong những năm qua, góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Để trở thành trường đào tạo chất lượng cao, tiếp cận những tiến bộ của Khoa học kỹ thuật, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu, trong thời gian tiếp theo, lãnh đạo nhà trường cần tập trung làm tốt những nội dung chính đó là: xây dựng dự báo nhu cầu nhân lực và nhu cầu đào tạo theo cơ cấu ngành, nghề và trình độ đào tạo phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội trong từng giai đoạn; chuẩn hóa đội ngũ cán bộ giảng viên tiếp tục đào tạo nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn; chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để đảm bảo không bị lạc hậu so với thực tế phát triển của xã hội; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và tăng cường công tác tuyên truyền, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên, gắn đào tạo với giải quyết việc làm. Ngoài đào tạo chuyên môn, Nhà trường cũng cần chú trọng nâng cao kỹ năng sống và kiến thức hiểu biết về pháp luật cho học sinh, sinh viên…

C:\Users\USER\Desktop\lãnh đạo tỉnh phát biểu.jpg

 

Đồng chí Trịnh Xuân Trường – Uy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

 

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Nhà trường đã ký kết hợp tác với đại diện các đơn vị doanh nghiệp với quy mô dự kiến lên đến hàng nghìn lao động ở các lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Điện - Điện tử, Cơ khí, Công nghệ ô tô…đều là những ngành có chất lượng đào tạo và thuộc thế mạnh của Nhà trường, đồng thời nhà trường và doanh nghiệp sẽ tăng cường phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong đào tạo, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, đảm bảo khi ra trường đáp ứng được yêu cầu cho nhà tuyển dụng.

C:\Users\USER\Desktop\ký hợp tác.jpg

Đồng chí Hoàng Quang Đạt – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường ký kết hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp

Sau khi công bố Quyết định tốt nghiệp, lãnh đạo Trường Cao đẳng Lào Cai đã trao bằng tốt nghiệp cho 553 sinh viên vừa tốt nghiệptrao thưởng cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

 

C:\Users\USER\Desktop\trao bằng cho các em.jpg

 

Đồng chí Hoàng Quang Đạt – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh sinh viên

 

Sau buổi Lễ trao bằng các em học sinh sinh viên đã tham dự Ngày hội việc làm, được các đơn vị tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp, qua đây các em học sinh sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với nghề được đào tạo và năng lực bản thân. Kết quả hàng trăm em học sinh sinh viên đã được ký hợp đồng lao động, bên cạnh đó nhiều em học sinh sinh viên đã có việc làm khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Công tác đào tạo nghề gắn với việc làm được Nhà trường rất quan tâm và chú trọng, thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

C:\Users\USER\Desktop\tư vấn tuyển dụng.jpg

 

Các em sinh viên tham gia phỏng vấn với các đơn vị doanh nghiệp

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấp, mang nhiều nghĩa đối với học sinh, sinh viên. Trong tương lai Trường Cao đẳng Lào Cai sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu khẳng định mình trong công tác giáo dục nghề nghiệp cùng với các trường trong cả nước, đáp ứng nguyện vọng của người học, và niềm tin tưởng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Lào Cai với Nhà trường

 

Một số hình ảnh trong buổi “Lễ phát bằng và Ngày hội việc làm” của Trường Cao đẳng Lào Cai

C:\Users\USER\Desktop\Trao bằng.jpg

 

C:\Users\USER\Desktop\văn nghệ.jpg

Ảnh -  Tin bài Đỗ Xuân Quỳnh     Nguyễn Thị Thu Trang