parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
Bộ trưởng Bộ Lao động TBXH thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Lào Cai

Ngày 20/7/2019, đồng chí Đào Ngọc Dung - Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động TBXH đã đến thăm và làm việc với cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Lào Cai. Sau khi đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường, tại buổi làm việc và nghe đồng chí Hoàng Quang Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo nhanh về tình hình hoạt động và các đề xuất kiến nghị, Bộ trưởng đã nhất trí và hoàn toàn ủng hộ xây dựng trường Cao đẳng Lào Cai theo định hướng trường chất lượng cao, tiên tiến và đẳng cấp của khu vực Tây Bắc cũng như cả nước.

Phát biểu trong cuộc làm việc, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã nhất trí với Đề án “Mang đào tạo nghề đến với cộng đồng” theo đề xuất của trường, yêu cầu Sở Lao động TBXH tỉnh Lào Cai cùng phối hợp với Nhà trường triển khai thực hiện ngay trong thời gian tới. Bộ trưởng cũng khẳng định, Bộ Lao động TB&XH sẽ giao cho các đơn vị thuộc Bộ kêu gọi và huy động nguồn lực từ chương trình mục tiêu, nguồn vốn ODA nhanh nhất, nhiều nhất và vốn đối ứng thấp nhấp cho trường. Đồng thời đồng chí Bộ trưởng cũng yêu cầu, công tác đào tạo của Nhà trường cần gắn liền với các chương trình mục tiêu của tỉnh, của Quốc gia để có hướng đi đúng nhất, trong đó cần tập trung vào 3 định hướng chính, gồm: Tập trung đào tạo theo hướng giảm lý thuyết, chú trọng thực hành nghề nghiệp là chính; Kết hợp đào tạo dài hạn với đào tạo ngắn hạn; Đào tạo theo mô hình Nhà nước (cơ quan đầu tư) - Nhà trường (đơn vị đào tạo) - Doanh nghiệp (đơn vị sử dụng lao động) để người học được hưởng những quyền lợi tốt nhất, đặc biệt chú trọng làm tốt khâu giải quyết việc làm sau đào tạo cho học sinh sinh viên.

C:\Users\USER\Downloads\Ảnh\Bộ trg.jpg

Kết thúc buổi làm việc, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cũng khẳng định, Lào Cai muốn thoát khỏi đói nghèo cần phải phát triển mạnh mẽ nguồn nhân lực, trong đó chú trọng đào tạo nghề có chất lượng. Trường Cao đẳng Lào Cai cần bám sát mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực để từ đó xây dựng kế hoạch phát triển phù hợp, đáp ứng tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh và khu vực, phấn đấu trở thành trường cao đẳng tiên tiến hàng đầu khu vực Tây Bắc.

Một ngày hè rực rỡ, những cái bắt tay, những lời chúc mừng động viên của đồng chí Đào Ngọc Dung - Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động TBXH đã tạo động lực rất lớn cho tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Lào Cai thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tỉnh Lào Cai trở thành một tỉnh trọng điểm, đi đầu trong kinh tế, xã hội và văn hóa của khu vực Tây Bắc.

C:\Users\USER\Downloads\Ảnh\tập thể.jpg

Đồng chí Đào Ngọc Dung - Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động TBXH, chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Lào Cai

                                  Ảnh và Tin bài

                             Xuân Quỳnh -  Thu Trang