parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÀO CAI TỔ CHỨC THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM CHO HSSV TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÀO CAI TỔ CHỨC CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THCS, THPT TRONG  VÀ NGOÀI TỈNH ĐẾN THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM VÀ TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP.

Xây dựng Đảng

Từ ngày 23/4 đến ngày 17/5/2019 Trường Cao đẳng Lào Cai đã tổ chức 07 đợt “Ngày hội tham quan, trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp” cho gần 1.700 học sinh của 14 trường THCS, 19 trường THPT trong và ngoài tỉnh. Tại ngày hội, các em học sinh được tìm hiểu tham quan các ngành nghề mà trường đào tạo như: Công nghệ Ô tô, Hàn, Gia công cơ khí, Cắt gọt kim loại; Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Vận hành nhà máy thủy điện; Hướng dẫn du lịch, Quản trị du lịch và lữ hành; Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, Kế toán, Quản trị doanh nghiệp; Thú y, Xây dựng…Ngoài ra với các em có năng khiếu được các thầy cô của Khoa Văn hóa - Nghệ thuật tổ chức sơ tuyển ngay trong ngày hội tham quan. Tại buổi trải nghiệm, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Lào Cai đã tổ chức tư vấn hướng nghiệp và cung cấp các chế độ chính sách, cơ hội việc làm cho người học. Bên cạnh đó, Nhà trường đã mời đại diện lãnh đạo các đơn vị doanh nghiệp uy tín, có mối liên hệ hợp tác với Nhà trường trong công tác đào tạo - tuyển dụng như Công ty TNHH Cơ khí tổng hợp Huy Long (Lào Cai); Công ty Du lịch Quốc Tế Bình Minh (Lào Cai); Công ty TNHH Điện thông Minh Ngọc Thảo…tại đây, các em học sinh trực tiếp được nghe các đơn vị tuyển dụng tư vấn, định hướng về xu hướng thị trường lao động, các điều kiện, vụ trí việc làm sau khi tốt nghiệp, qua đây giúp các em có sự nhìn nhận và lựa chọn đúng đắn nghề nghiệp cho bản thân.

“Ngày Hội tham quan, trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp” đã được Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Lào Cai triển khai thực hiện nghiêm túc và bước đầu đã đạt được hiệu quả cao, đó là sự đánh giá về quy mô đào tạo, cơ sở vật chất hiện có của Nhà trường từ lãnh đạo, phụ huynh và các em học sinh sau khi đến tham quan trải nghiệm thực tế tại trường; là các phiếu đăng ký học nghề về Nhà trường ngày càng tăng lên…kết quả này cho thấy các em học sinh đã có những sự chuyển biến suy nghĩ về học nghề và sự lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Được biết, Trường Cao đẳng Lào Cai đã ký kết hợp đồng hợp tác với gần 100 công ty lớn ở trong và ngoài tỉnh để tạo việc làm cho học sinh, sinh viên học tập tại trường. 

Kể từ năm 2017, Tổng Cục GDNN đã kiểm định và cấp giấy chứng nhận Trường Cao đẳng Lào Cai là trường có chất lượng đào tạo đạt mức cao nhất theo chuẩn kiểm định Quốc gia. 

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM VÀ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CỦA HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THPT, THCS CÁC HUYỆN, THÀNH PHỐ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÀO CAI 

C:\Users\USER\Desktop\a24.jpg

Đồng chí Hoàng Quang Đạt – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lào Cai tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh tham quan, trải nghiệm tại Nhà trường

C:\Users\USER\Desktop\a66.jpg

Ông Huy Long - Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí tổng hợp Huy Long (Lào Cai) phát biểu và tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh tại buổi tham quan, trải nghiệm ở trường Cao đẳng Lào Cai.

C:\Users\USER\Desktop\a28.jpg

C:\Users\USER\Desktop\a31.jpg

 

C:\Users\USER\Desktop\a21.jpg

C:\Users\USER\Desktop\a23.jpg

C:\Users\USER\Desktop\a22.jpg

C:\Users\USER\Desktop\a29.jpg

C:\Users\USER\Desktop\a26.jpg

Xây dựng Đảng