parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
Tin trong trường

Thực hiện Thông tư số 38 của Bộ Giao thông Vận tải ban hành đầu tháng 10/2019 và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/12/2019, Thông tư số 38 “Sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12 năm 2017 của Bộ Giao thông Vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ” được kỳ vọng sẽ góp phần loại bỏ tình trạng học qua loa, cắt xén chương trình, hạn chế tiêu cực, bảo đảm sát hạch được thực chất hơn, bắt đầu từ ngày 01/5/2020 tất cả các học viên của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, Trường Cao đẳng Lào Cai đều được điểm danh bằng vân tay và nhận diện khuôn mặt trên các thiết bị giám sát trước khi vào học lý thuyết. Tính đến nay đã triển khai thực hiện được 6 tháng, thiết bị giám sát này đã thể hiện rõ được những ưu điểm, các học viên chuyên tâm hơn trong các tiết học, đảm bảo người học sau khi tốt nghiệp có được nền tảng hiểu biết cơ bản về pháp luật giao thông đường bộ.

Kiểm định chất lượng giáo dục là khâu quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và xây dựng văn hóa chất lượng bên trong nhà trường, giúp nhà trường tự rà soát, xem xét, đánh giá thực trạng và xậy dựng, triển khai các kế hoạch hành động cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo, từ đó điều chỉnh mục tiêu cho giai đoạn tiếp theo. Hoạt động này cũng thể hiện tính tự chủ và chịu trách nhiệm của nhà trường trong toàn bộ hoạt động đào tạo và các hoạt động khác theo chức năng nhiệm vụ được giao, phù hợp với mục tiêu và sứ mạng của nhà trường. Đồng thời, đây cũng là điều kiện để công nhận nhà trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

 Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-CĐCS ngày 12/10/2020 của Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Lào Cai về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020. Ngày 18/10/2020 vừa qua công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Lào Cai tổ chức buổi dã ngoại tại khu du lịch Xuân Diện homestay, xã Hợp Thành – Thành phố Lào Cai cho toàn thể chị em là nữ công đoàn viên nhà trường.

Thực hiện Kế hoạch số 222/KH-CĐLC ngày 14 tháng 10 năm 2020 của trường Cao đẳng Lào Cai về việc phổ biến pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho học sinh, sinh viên năm 2020. Ngày 17/10/2020 Trường Cao đẳng Lào Cai đã phối hợp với Ban ATGT tỉnh Lào Cai, Công ty Hon Da Tiến Thành Lào Cai tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

Đến dự với buổi tuyên truyền về phía Nhà trường có đại diện Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên Nhà trường và hơn 300 em học sinh, sinh viên; Về phía đơn vị phối hợp tổ chức có lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai và công ty Honda Tiến Thành Lào Cai.

Hòa chung với không khí chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 23/10/2020 Trường Cao đẳng Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và vinh danh các tập thể cá nhân tiêu biểu có thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Trong năm học 2019 - 2020 Trường Cao đẳng Lào Cai đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: kết quả tuyển sinh đạt gần 5.727 HSSV; thực hiện chỉnh sửa, bổ sung và ban hành 28 chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, 24 chương trình đào tạo trình độ sơ cấp và xây dựng mới 08 chương trình cao đẳng, trung cấp; tham gia Hội Sáng tạo khoa học, Hội thi Thiết bị đào tạo cấp tỉnh, đạt 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 6 giải Ba và đạt 2 giải Khuyến khích tại Hội thi Thiết bị đào tạo cấp quốc gia. Bên cạnh đó Nhà trường cũng đã đầu tư mua bản quyền 2 chương trình đào tạo chất lượng cao của Australia và thực hiện biên tập, áp dụng vào chương trình đào tạo cho HSSV.